Thời điểm hiện tại, người dùng Facebook hoàn toàn có thể tự xóa bài đã đăng bởi trên phiên bản web, bởi tùy chọn “delete post” (xóa bài đăng) ở góc trên bên phải status đã xuất hiện trở lại như trước đây.

Trong vài ngày qua, người dùng Facebook nhận thấy có thay đổi nhỏ trên phiên bản web, đó là không còn tùy chọn cho phép người dùng “delete post” (xóa bài đăng) ở góc trên bên phải status như trước. Khi đó, chỉ còn những tuỳ chọn như sửa bài, thay đổi thời gian hay ẩn khỏi dòng thời gian…

nguoi dung facebook lai co the tu xoa bai da dang hinh 1
Tùy chọn xóa bài đăng đã xuất hiện trở lại trên Fecebook phiên bản web.

Theo một số chuyên gia công nghệ, việc Facebook “ẩn” lựa chọn “delete post” không có nghĩa là loại bỏ hoàn toàn tùy chọn này. Việc xóa bài đã đăng vẫn thực hiện khi người dùng truy cập vào nhật ký hoạt động (Activity log).

Tại mục “bài đăng của bạn” (Your post), người dùng có thể chọn ẩn hoặc xóa chúng vĩnh viễn. Việc này khiến việc xóa một status, ảnh hay video trở nên mất thời gian hơn, khiến người dùng phải cân nhắc kỹ những gì sắp đăng lên mạng xã hội.

Mặt khác, nếu người dùng mở Facebook bằng ứng dụng trên iPhone hay Android, hoặc truy cập phiên bản di động ở địa chỉ m.facebook.com vẫn có thể xóa status./.

VOV.VN – Facebook giúp các doanh nghiệp nhỏ ở Việt Nam tăng doanh thu, thu hút khách hàng mới và tuyển dụng nhiều nhân viên.
PV/VOV.VN

Nguồn: vov.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here