Đồng hồ trở thành phụ kiện thời trang khi bạn chỉ cần nhìn vào màn hình của điện thoại thông minh là có thể biết được thời gian.Thiết bị GPS đã trải qua thời kỳ hoàng kim nhưng chỉ trong thời gian ngắn vì điện thoại thông minh đã làm cho thiết bị này trở nên lỗi thời.Ngoài những người say mê các phụ kiện cổ, giờ đây hầu hết mọi người đều dùng điện thoại thông minh để bắt sóng FM.Điện thoại còn có một lợi thế đó là cho phép chia sẻ ảnh trực tiếp trên mạng xã hội, có thể chụp ảnh chân dung (selfie). Và máy ảnh hầu như chỉ dành cho các nhiếp ảnh gia.Ngày nay, điện thoại thông minh trang bị không gian lưu trữ nội bộ đủ lớn (có thể mở rộng với thẻ nhớ microSD) có thể phát nhạc.Tính năng báo thức trên điện thoại thông minh khiến đồng hồ báo thức bị khai tử khỏi cuộc sống./.

dien thoai thong minh da khien nhieu thiet bi tro nen vo dung hinh 1

Đồng hồ trở thành phụ kiện thời trang khi bạn chỉ cần nhìn vào màn hình của điện thoại thông minh là có thể biết được thời gian.

dien thoai thong minh da khien nhieu thiet bi tro nen vo dung hinh 2

Thiết bị GPS đã trải qua thời kỳ hoàng kim nhưng chỉ trong thời gian ngắn vì điện thoại thông minh đã làm cho thiết bị này trở nên lỗi thời.

dien thoai thong minh da khien nhieu thiet bi tro nen vo dung hinh 3

Ngoài những người say mê các phụ kiện cổ, giờ đây hầu hết mọi người đều dùng điện thoại thông minh để bắt sóng FM.

dien thoai thong minh da khien nhieu thiet bi tro nen vo dung hinh 4

Điện thoại còn có một lợi thế đó là cho phép chia sẻ ảnh trực tiếp trên mạng xã hội, có thể chụp ảnh chân dung (selfie). Và máy ảnh hầu như chỉ dành cho các nhiếp ảnh gia.

dien thoai thong minh da khien nhieu thiet bi tro nen vo dung hinh 5

Ngày nay, điện thoại thông minh trang bị không gian lưu trữ nội bộ đủ lớn (có thể mở rộng với thẻ nhớ microSD) có thể phát nhạc.

dien thoai thong minh da khien nhieu thiet bi tro nen vo dung hinh 6

Tính năng báo thức trên điện thoại thông minh khiến đồng hồ báo thức bị khai tử khỏi cuộc sống./.

Nguồn: vov.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.