Những fan của “dâu đen” – BlackBerry biết rõ cũng chẳng xa lạ gì với sản phẩm đầu ra Bold passport, classic, đây là sản phẩm hiện đang rất “hot” ở Việt Nam trong duy nhất thời hạn dài khan hiếm hàng trên thị trường chính hãng lẫn xách tay. BlackBerry Bold passport, classic từ trước tới nay cũng đã từng được bán tại TGBB và cũng đã sở hữu bài đập hộp thành phẩm này, tuy nhiên trước đây BlackBerry Bold passport, classic được cung cấp bởi nhà bán Việt Hợp, trên mỗi thành phẩm toàn bộ sở hữu logo đơn vụ cung ứng mạng AT&T của Mỹ, còn phiên bản lần này được cung cấp bởi BrightStar – nhà bán BlackBerry chắc chắn tại thị trường Châu Á không có logo của nhà mạng nào trên thành phẩm. Đây trang bị thể xem là chiếc điện thoại BlackBerry có xuất xứ rõ ràng dẫn đầu tại Việt Nam không kèm theo hợp đồng và lock mạng.

>> Ngài chiếc bold passport, classic thì những phụ tùng như Tai nghe BlackBerry passport thế giới blackberry toàn bộ sở hữu thể được bán cùng với phiên bản BlackBerry. phiên bản này tuy gọc nhưng luôn được mọi người sử dụng theo sát đến phụ tùng đi đi kèm, chiếc BlackBerry passport, classic cùng bao da sử dụng tay khá xinh xắn đi kèm là một trải nghiệm hay ho…

tai-blackberry-classic

Bold passport, classic dùng màn hình mặt kính TFT lớn rộng lớn 2.44″ với Phím bấm Full Qwerty và trackpad cảm ứng thay cho bi lăn của mọi dòng BackBerry trước đó. Bộ xử lý 624 MHz, RAM 256MB, ROM 256MB, hỗ trợ tất cả các kết hợp 3G, WiFi, Bluetooth v2.1 và dịch vụ Push Mail nổi tiếng trên dòng sản phẩm đầu ra này.

Lúc này BlackBerry Bold passport, classic có xuất xứ rõ ràng chỉ được giúp chạy trên phần mềm RIM OS 5.0, hy vọng trong thời gian sắp đến, BlackBerry Việt Nam sẽ sớm tương trợ cập nhật dòng thiết bị này lên phần mềm RIM OS 6.0 mới nhất.

Màn hình mặt kính được Design từ màn hình TFT 65k màu, đây là loại màn hình mặt kính thường thấy ở bất kể thành phẩm của Nokia trong khi có Vertu, màn hình sở hữu size khoảng 2.4 inch, độ phân giải 480 x 360 pixels (~246 ppi pixel) size màn hình mặt kính trên blackberry luôn dao động từ 2 – 4 inches đây cũng là duy nhất yếu điểm của Blackberry khi quý khách hàng trẻ bây giờ luôn yêu thích tất cả các dòng máy màn hình mặt kính quy mô rộng. smartphone Blackberry passport, classic sở hữu khả năng hiển thị hình ảnh dễ nhìn, có thể hiện thị rất good khi sử dụng ngoài trời, tuy nhiên bất kể iCons khá nhỏ và chữ cũng không quy mô rộng nên không hợp lý cho những người sử dụng lớn tuổi.

>> Màn hình mặt kính 2,4 inch, khi được bảo vệ trong Tai nghe BlackBerry classic thế giới blackberry thì bạn không phải lo khi va đập nữa. Đây là duy nhất phương án đừng lo lắng dành cho người sử dụng chỉ với một chiếc bao da đơn xuống mà hiệu quả, cung cấp bao da BlackBerry passport, classic được thiết kế khá dễ sử dụng và đối với đó là phân khúc điện thoại di động Os BlackBerry cực kì bảo mật.

Màn hình cảm ứng BlackBerry passport, classic trang bị màu sắc khá tốt

Hiệu năng cơ bản của di động̣  BlackBerry Bold passport, classic
Không những trang bị một sản xuất mới, mà cấu hình máy cũng đổi mới, đây là một lí do mà rất nhiều bạn ưa chuộng phiên bản này khi Ra mắt, sở hữu CPU 624 MHz, Ram 256 MB, ROM trong 2 GB, những phiên bản Bold ngày xưa thường không được một cấu hình đến như vậy. phần mềm được tích hợp là OS 6, cùng thế hệ thiết bị từ thời RIM bất kể thành phẩm vẫn chưa thể tối ưu hầu hết chương trình được, sau này khi update lên OS 10 hầu như bất kỳ ứng dụng khó có thể chạy trên điện thoại di động BlackBerry passport, classic.

Không sở hữu gì bất lịch sự bằng việc phiên bản của các bạn đột nhiên “réo rắt” trong một cuộc họp, trong nhà hát và trong rạp chiếu phim… Hãy bấm và giữ phím Q trên Phím bấm để  chuyển sang chế độ “chỉ rung”. Lặp lại phương án này để trở về chế độ “chuông reo là… nhấc máy”.

Bất kỳ phim tắt cực kì tiện lợi cho người sử dụng BlackBerry passport, classic

Tai nghe BlackBerry Classic (Q20)

Chuyển từ chương trình này sang ứng dụng khác

quy trình bấm trở lại màn hình cảm ứng chính rồi lại từ đó bấm phím MENU để truy cập vào chương trình khác khiến các bạn mất khá nhiều thời gian. Trong điều kiện đó, quý khách hàng chỉ cần bấm và giữ phím MENU trong khi đang ở trong một ứng dụng bất kỳ, danh sách bất kể ứng khác sẽ hiện lên và quý khách hàng chỉ việc bấm chọn chương trình muốn dùng.

TEST tin nhắn thoại

Đây là một phím tắt đã thấy trên tất cả các bất kỳ loại di động̣ bình thướng và BlackBerry Bold passport, classic cũng không phải là một ngoại lệ. Hãy bấm và giữ phím số 1 để truy cập vào hộp tin nhắn thoại.

Duyệt bản đồ

Nếu đang sử dụng chức năng định vị GPS và giải pháp BlackBerry Maps trên Bold passport, classic chắc hẳn khách hàng sẽ muốn biết bước tiếp theo là gì. Hãy bấm phím N (Next) để xem còn nếu muốn trở lại? Bấm phím P (Previous).

>> Một chiếc BlackBerry cổ điển như passport, classic còn được sử dụng thì chứng tỏ những chiếc blackberry sản xuất sao trang bị thể biến mất được. Những sản phẩm như passport, classic vẫn được trải nghiệm khá nhiều, nó vẫn cung ứng đủ yêu cầu nghe gọi, tin hắn và có cả wifi cho quý khách hàng trải nghiệm. duy nhất phong các bước tiến hành sử rất cổ điển và tiện dụng.

Tìm kiếm văn bản

Quý khách hàng đang đọc một cái gì đó trên chiếc smartphone này nhưng muốn chuyển lấy liền đến một đoạn văn bản nào đó, chỉ cần bấm phím S và nhập từ lock tìm kiếm. Nếu quý khách đang xem duy nhất file đính kèm trong email hay đang ở trong một trang web, hãy bấm phím F.

Viết hoa duy nhất từ

Đang soạn thảo duy nhất tin nhắn hoặc duy nhất bức email nhưng các bạn muốn viết hoa một chữ cái nào đấy, thay bởi phải mất công chuyển đổi chế độ nhập liệu (từ chữ thường sang chữ hoa và trở lại chữ thường để soạn thảo tiếp) bạn chỉ cần bấm và giữ phím chữ cái đó cho đến khi thấy nó chuyển thành chữ hoa.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here