Bạn sẽ làm gì nếu bồn cầu lau chùi mái ấm gia đình bị tắc vào một buổi tối, khi mà tất cả những shop đều đóng cửa? Không cần đến các dụng cụ quá cầu kì mà bạn vẫn giải quyết đc thực trạng bồn cầu bị tắc chỉ trong ít phút.

==>> Xem thêm :    https://goo.gl/We1Gbk

 

xem xét trước lúc triển khai quá trình thông bồn cầu:

– Chỉ xả nước một lần vì khi bồn cầu đã tắc thì bạn xả nước mãi vẫn không còn khiến cho vật cản trôi đi đc mà càng làm tăng tình hình tồn ứ, đọng lại.

– xuất hiện sổ thông gió.

– Sử dụng găng tay và đeo khẩu trang y tế khi sẵn sàng thông bồn cầu để đảm bảo an toàn vệ sinh.

những cách thông bồn cầu tại   thông cầu cống nghẹt tại đà nẵng

Cách 1 – Sử dụng dầu rửa bát & nước ấm

Cách này là cách dễ nhất đối với dạng bồn cầu bị tắc ở thể nhẹ, thường thì and những vật cản không có gì đáng nghiêm trọng.

 

 

 

Đổ trực tiếp nước rửa bát vào trong bồn cầu. tiếp đến dùng một ít nước ấm (không dùng nước nóng sẽ làm hỏng nước men bồn cầu) đổ nhẹ nhàng, từ từ để nước xoáy nhẹ dầu rửa bát xuống phía dưới. Để khoảng chừng 20 phút rồi xả nước như bình thường.

Cách 2: Dùng baking soda và giấm

Với phương thức này, bồn cầu ít nước sẽ mất công dụng. chính vì thế, cũng chuẩn bị một chậu nước ấm.

==>> Tham khảo:   thông bồn cầu nghẹt tại đà nẵng

 

 

trước tiên cho dần dần 1-2 cốc baking soda & giấm trắng vào trong bồn cầu rồi đổ nhẹ nhàng chậu nước ấm vòng quanh bệ ngồi, dần dần đổ trực tiếp vào trong bồn cho tới khi nước ngập nửa bồn hoặc nhiều hơn chút. hôm nay trong bồn cầu sẽ xảy ra phản ứng sủi bọt trắng, phản ứng thậm chí sẽ xảy ra nhanh nếu bạn cho mọi thứ vào quá nhanh.
Đậy nắp bồn cầu lại & để im khoảng 30 phút. Hỗn hợp chất thải bị tắc trong bồn cầu sẽ dần dần tan ra và bị thụt rửa. Nếu 1 lần chưa thành công, chúng ta có thể lặp lại thêm 1-2 đợt nữa.

Cách 3: Sử dụng 1 chiếc móc quần áo

 

 

 

 

 

Cách làm khá dễ chơi chính là bạn dùng chiếc móc sắt phơi quần áo dường như không dùng nữa, bẻ móc áo xuất hiện như trong hình. để hạn chế làm hỏng lớp men của bồn cầu, quấn chặt một đầu với vải, quấn thật chặt để vải không xẩy ra tuột khiến cho tình hình thêm tắc.

tiếp nối nhẹ nhàng nhét chiếc móc sắt vào trong bồn cầu and lựa chiều tay để đẩy thông vật tắc nghẽn.

Cách 4: Sử dụng nước xả hóa chất

cách thức này chắc chắn được xem là chọn lựa sau cuối nếu như hai cách thức trên không hiệu quả bởi nước xả hóa chất đc bán ngoài Thị phần rất nhiều nhưng cần cảnh giác khi sử dụng vì chúng hoàn toàn có thể gây ô nhiễm cho người và môi trường xung quanh. hãy tham khảo kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng nước xả hóa chất.

Cách 5: Dùng băng dính 

Hãy chuẩn bị 1 miếng giẻ lau, 1 đôi găng tay, và 1 quận băng dính (băng keo) khổ rộng lớn càng tốt hoặc mua miếng dán thông tắc bồn cầu.
– Trước hết hãy đeo găng tay vào, cho nắp bệ ngồi lên phía bên trên, sau đó lấy miếng giẻ lau sạch bẩn, nước bám xung quanh miệng toilet.
– Lấy băng dính hay miếng dán bên trên bao bọc kín lấy miệng bồn cầu sao cho không để hở. Hãy xem Hình ảnh dưới đây
– tiếp đến xả nước từ 1- đến 2 lần bao giờ mà thấy băng dính phồng lên là dừng xả
– Dùng tay vỗ nhẹ lên mặt phẳng băng dính, lực này sẽ tạo nên áp suất đẩy nước xuống kéo theo vật bận bịu kẹt trong đường ống xuống.

bạn sẽ trở thành hiệp sĩ thông tắc được cả gia đình bình chọn. gia đình bạn sẽ luôn hài lòng với các gì bạn đang làm. Chúc Cả nhà sớm thành công!

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.