Thuốc Bonivein lối thoát cho bệnh nhân bị bệnh lòi dòmTPCN BoniVein trị bệnh trĩ là thuốc giúp và ngăn ngừa điều trị những bệnh liên quan tới bệnh lòi dòm, căn bệnh suy giãn tĩnh mạch hiệu nghiệm đang được khá nhiều người dùng hiện nay.


Thực phẩm chức năng BoniVein – TPCN  giúp điều trị bệnh lòi dòm công hiệu.

Xuất xứ của TPCN

Thực phẩm chức năng BoniVein từ Canada là sản phẩm được nhập khẩu từ Canada, đang được rất nhiều người chọn lựa hiện nay.

Thông tin về thực phẩm chức năng

Người bị trĩ sẽ mắc khá nhiều vấn đề không thuận tiện trong cuộc sống. Bởi họ liên tục phải chịu đựng những đợt đau và những khó chịu trong cuộc sống hàng ngày, ảnh hưởng tới cả công việc của bạn. Bệnh lòi dòm có tác động lớn tới chất lượng đời sống của bạn. Rất nhiều người mắc căn bệnh nhưng lại lo ngại nói ra vì khó mở miệng và cũng rất nhiều người suy nghĩ bệnh này không có tác động đến sức khỏe.Song bệnh lòi dòm là một trong những bệnh hay mắc phải nhất hiện giờ, đặc biệt rất phổ biến ở những người làm công việc văn phòng, làm việc nặng nhọc. Điều trị bệnh trĩ bằng tây y liên tiếp lại gây ra rất nhiều di chứng phụ và không tận gốc được xuất xứ của bệnh.

 1 trong những TPCN  có tác dụng hỗ trợ chữa trị bệnh lòi dòm hiệu nghiệm đó là BoniVein từ Phương Tây. Nhiều đối tượng đã được thoát khỏi và tìm được niềm vui, hạnh phúc của bản thân trong cuộc sống từ khi sử dụng BoniVein . Nếu bạn cũng bị phải bệnh khó chia sẻ này hãy cùng tìm hiểu những thành phần, tác dụng và những chỉ dẫn dùng của thuốc này sau đây nhé.

Thành phần BoniVein

50 mg: Horse chestnut ext. SE 20% AESCIN (Hạt dẻ ngựa), 100 mg: Vitamin C

150 mg: Diosmin

50 mg: Hesperidin Complex

50 mg: Rutin

3 mg: Black currant ext 10:1 (Lý chua đen)

25 mg: Grape seed ext. 95% (hạt nho)

5 mg: Pine bark ext. 95% (Vỏ thông)

30 mg: Butcher’s broom SE 10% RUSCOGENINS

TPCN BoniVein có thành phần 100% từ thảo dược tự nhiên vì thế rất lành và không có công dụng phụ.

Công dụng của thực phẩm chức năng BoniVein

BoniVein giúp suy giãn tĩnh mạch và giúp gia tăng sự bền bỉ của tĩnh mạch. Ngoài ra, TPCN còn có công dụng giảm phồng tĩnh mạch, giảm sưng phù chân, đau chân, nặng chân và tê bì chân hiệu nghiệm.

Thuốc BoniVein còn giảm các biểu hiện của bệnh trĩ như: ra máu búi trĩ, sa búi trĩ, ngứa ngáy hậu môn và đau đớn hậu môn.

Có tác dụng giảm những biến chứng của bệnh trĩ như: viêm nứt hậu môn, sa trực tràng và ngoài ra thuốc BoniVein cũng có tác dụng phòng chống bệnh trĩ tốt.

Người sử dụng thực phẩm chức năng bao gồm:

Những người mắc trĩ nội, bệnh trĩ ngoại

Những người mắc giãn tĩnh mạch chân

Liều lượng dùng và cách thức sử dụng BoniVein

Liều dùng và phương pháp dùng tác động đến hữu hiệu của TPCN. Với sản phẩm BoniVein quý vị nên uống  2 lần mỗi ngày, mỗi lần sử dụng từ 2-3 viên nang.


Thời hạn dùng: in ấn trên bao thuốc

Bảo quản thuốc: chỗ khô ráo, thoáng mát, gài nắp sau lúc sử dụng.

Xem thêm:

http://dapoxetinegeneric-priligy.com/2017/03/03/thuc-pham-chuc-nang-bonivein-tu-phuong-tay-cach-thuc-dieu-tri-benh-loi-dom-tan-goc-tu-tu-nhien/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.