Sản phẩm loại bỏ hút thuốc Boni-smok giá cả bao nhiêu, mua ở đâu?

Hãy cùng tìm hiểu Bonismok, Boni smok có tốt không, boni smok giá bao nhiêu bạn nhé
Bạn là đối tượng ghiền hút thuốc lá lâu dài? Bạn chưa tìm được cách thức hiệu nghiệm để cai hút thuốc lá? Hãy thử sử dụng ngay lập tức sản phẩm bỏ thuốc Boni Smok công hiệu từ 3 tới 7 ngày.

Lượng người sử dụng thuốc lá hiện tại không phải ít ỏi. Mặc dù nhiều người biết tới sự nguy hiểm của nó song vẫn không thể nào từ bỏ thuốc được, bởi đã dùng thuốc lá quá nhiều năm, sự lệ thuộc khiến đối tượng sử dụng không thể rời xa nó. Hãy dùng thử thực phẩm chức năng bỏ hút thuốc lá Boni Smok nếu bạn mong muốn cai triệt để và dễ dàng từ 3-7 ngày.Nguồn gốc sản phẩm

Thuốc Bonismok là sản phẩm được nhập cảng từ Phương Tây.

Thông tin về thuốc từ bỏ thuốc Boni smok

Hằng ngày, hằng giờ có khá nhiều người chết, người bị căn bệnh vì thuốc lá làm cho nhiều đối tượng lo sợ. Tuy nhiên không phải người nào cũng tự mình cai thuốc lá thành công. Bởi khi đã thèm  hút thuốc trong 1 giai đoạn dài lúc loại bỏ sẽ rất khó khăn, đặc biệt là vẫn có người chung quanh sử dụng thuốc lá. Vì thế, nếu bạn mong ước cai hút thuốc 1 cách hiệu quả hãy tìm kiếm một cách thức bỏ thuốc nhanh chóng và hữu hiệu.
 

Sử dụng thực phẩm chức năng từ bỏ thuốc lá Boni Smok là 1 trong các biện pháp loại bỏ thuốc nhanh và cực kì tiết kiệm, chi phí chỉ với 1/5 so với dùng các phương thức khác. Sản phẩm  Boni Smok hỗ trợ bạn cai hút thuốc lá một cách dễ dàng trong tầm từ 3 đến 7 ngày.

Sử dụng thực phẩm chức năng Boni Smok là phương thức lấy đắng trị ngọt, lấy hôi trị thơm để đổi lấy sự an toàn về sức khỏe của bản thân bạn và người nhà trong gia đình. Đây là TPCN bỏ hút thuốc lá đang được nhiều đối tượng dùng bởi công dụng nhanh của nó. 1 ưu điểm khi sử dụng  nước súc miệng bỏ hút thuốc lá Boni Smok đó là khi cai thuốc xong xuôi, bạn sẽ không dễ bị ghiền lại.


Cùng nghiên cứu chi tiết về TPCN nếu quý vị để tâm tới thực phẩm chức năng này dưới đây.

Những thành phần thực phẩm chức năng  Bonismok

5g: Tinh chất cúc hoa

5g: Tinh chất bồ công anh

0,5 g: Tinh dầu quế

0,15g: Nagiúpi sunfat

5g: Tinh chất kim ngân hoa

1g: Acid cigiúpic: 1g

250ml: Nước cất vừa đủ

Tác dụng của thực phẩm chức năng Bonismok

Lúc dùng TPCN Boni Smok bạn không phải ngừng hút thuốc lá ngay tức thì mà nó đem lại cho bạn cảm giác chán hút thuốc lá dần, lúc hút thuốc bạn sẽ không cảm nhận mùi hương và ngon lành như thông thường. Bởi vậy, khi cai xong bạn cũng không dễ dàng bị nghiện lại.

Bên cạnh đó Bonismok còn có tác dụng chống mùi hôi miệng, làm sạch khoang miệng, phòng ngừa viêm lợi hiệu nghiệm  có công dụng phòng ngừa  rang sâu nhờ vào những thành phần thảo dược. Đây cũng là lý do TPCN cai hút thuốc lá Boni Smok đang là TPCN được nhiều đối tượng yêu thích nhất hiện tại.

Đối tượng dùng

Thực phẩm chức năng  dành cho những ai ước mong từ bỏ thuốc lá nhanh, hữu hiệu và tiết kiệm.

Chỉ dẫn dùng

Sử dụng TPCN Bonismok để súc miệng từ 2-3 lần hàng ngày, 1 lần cho tầm 20 đến 30 ml. Súc miệng và ngậm tầm 30 giây và điều quan trọng bạn KHÔNG được uống trực tiếp.

Hạn sử dụng: trước lúc mua sản phẩm nên xem xét hạn sử dụng ghi trên bao bì.

Bảo quản thực phẩm chức năng ở vùng thoáng, khô ráo, để xa tầm với em bé.

Thực phẩm chức năng loại bỏ hút thuốc lá Boni Smok là thuốc giúp loại bỏ hút thuốc hữu hiệu bạn cần dùng. Chỉ từ 3-7 ngày là có thể loại bỏ thuốc lá thành công.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.