Bonivein – phòng chống và giúp trị bệnh trĩ hiệu quả nhấtSản phẩm BoniVein chữa trị bệnh lòi dòm là TPCN hỗ trợ và ngăn ngừa trị những căn bệnh liên quan tới trĩ, căn bệnh giãn tĩnh mạch hữu hiệu đang được nhiều người dùng hiện giờ.


Sản phẩm BoniVein – sản phẩm  giúp chữa trĩ hữu hiệu.

Xuất xứ của sản phẩm

Thực phẩm chức năng BoniVein Canada là thực phẩm chức năng được nhập khẩu từ nước ngoài, đang được nhiều người lựa chọn hiện tại.

Giới thiệu về sản phẩm

Đối tượng mắc bệnh lòi dòm sẽ gặp khá nhiều điều bất tiện trong đời sống. Bởi họ liên tục phải chịu đựng những cơn đớn đau và những khó chịu trong đời sống hàng ngày, ảnh hưởng đến cả việc làm của bạn. Bệnh trĩ có tác động lớn tới chất lượng đời sống của bạn. Khá nhiều người mắc căn bệnh nhưng lại ngại chia sẻ vì khó mở lời và cũng rất nhiều người nghĩ suy chứng bệnh này không có tác động tới sức khỏe.Song bệnh trĩ là một trong những bệnh thường gặp nhất hiện tại, đặc biệt rất phổ quát ở những người làm việc văn phòng, làm việc nặng nhọc. Chữa bệnh lòi dòm bằng tây y liên tục lại tạo ra khá nhiều di chứng phụ và không tận gốc được nguồn gốc của bệnh.

 1 trong những sản phẩm  có công dụng hỗ trợ chữa trị bệnh lòi dòm hiệu nghiệm đó là TPCN BoniVein từ Phương Tây. Nhiều đối tượng đã được có lối thoát và tìm được niềm vui, hạnh phúc của mình trong cuộc sống từ lúc sử dụng TPCN BoniVein . Nếu bạn cũng mắc phải chứng bệnh khó thổ lộ này hãy cùng tìm hiểu thành phần, tác dụng và những chỉ dẫn sử dụng của TPCN này dưới đây nhé.

Thành phần BoniVein

30 mg: Ginkgo Biloba 24/6 (Bạch quả), 50 mg: Horse chestnut ext. SE 20% AESCIN (Hạt dẻ ngựa)

150 mg: Diosmin

50 mg: Hesperidin Complex

50 mg: Rutin

3 mg: Black currant ext 10:1 (Lý chua đen)

25 mg: Grape seed ext. 95% (hạt nho)

5 mg: Pine bark ext. 95% (Vỏ thông)

30 mg: Butcher’s broom SE 10% RUSCOGENINS

TPCN BoniVein có các thành phần hoàn toàn từ thảo mộc thiên nhiên vì vậy rất lành tính và không có tác dụng phụ.

Công dụng của BoniVein

TPCN BoniVein giúp viêm giãn tĩnh mạch và giúp nâng cao sự bền bỉ của tĩnh mạch. Ngoài ra, sản phẩm còn có công dụng hạn chế phồng tĩnh mạch, hạn chế sưng phù chân, đau chân, nặng chân và tê bì chân hiệu nghiệm.

TPCN BoniVein còn giảm những dấu hiệu của bệnh lòi dòm như: chảy máu búi trĩ, sa búi trĩ, ngứa ngáy hậu môn và đau đớn hậu môn.

Có công dụng hạn chế những di chứng của bệnh trĩ như: viêm nứt hậu môn, sa trực tràng và đồng thời TPCN BoniVein cũng có công dụng ngăn ngừa bệnh lòi dòm tốt.

Đối tượng sử dụng thực phẩm chức năng gồm:

Những người mắc bệnh trĩ nội, bệnh trĩ ngoại

Những người bị suy giãn tĩnh mạch

Liều dùng và cách sử dụng thuốc BoniVein

Liều dùng và phương thức dùng tác động đến hiệu nghiệm của thuốc. Với thực phẩm chức năng BoniVein quý vị nên dùng  hai lần mỗi ngày, mỗi lần sử dụng từ 2 đến 3 viên nang.


Thời hạn sử dụng: in ấn trên bao bì sản phẩm

Cất giữ thuốc: nơi khô ráo, thoáng mát, gài nắp sau khi dùng.

Xem thêm:

<A href="http://www.priceof-propeciaonline.com/2017/02/thuoc-bonivein-canada-co-tot-khon.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.