Máy bơm nước là thiết bị hữu ích và quan trọng trong cuộc sống thời kỳ này. Không chỉ được ứng dụng trong công nghiệp, thi công mà còn được sử dụng nhiều trong sinh sống, sinh hoạt, chế tạo.
Máy bơm được phân ra làm hai hãng là dòng bơm công nghiệp và bơm dân dụng. Bài viết hôm nay chúng mình cùng nghiên cứu kỹ về máy bơm dân dụng hàng nhập khẩu đại lý.
Các loại máy móc máy bơm nước dân dụng thời kỳ này rất phong phú và đa dạng, dùng điện năng 220V, công suất nhỏ. Lưu lượng bơm tương đối từ 4m3/h đến 5m3/h, 6m3/h…Theo quan tâm vận hành của mỗi người mà đưa ra lựa chọn phù hợp nhất đối với gia đình mình.
một ít hãng máy bơm dân dụng thời điểm hiện tại như: CD67, MB200, CM100, HSZ, LB…Các loại loại máy này đến từ một số hãng tốt nhất như Matra, Pentax, Tsurumi …Cùng nghiên cứu kỹ chi tiết hơn về dòng bơm này qua loại máy móc bơm Matra CD67:
Thông số kỹ thuật:
Model : CD 67
Công suất : 0.75 KW
Điện áp : 220 V
Tần số : 50 HZ
Cấp những điện : F
Cấp bảo vệ : IP 68
Nhiệt độ chất lỏng : 0 – 40 Độ
lượng nước : 1.2 – 5.4 M3/h
cột áp : 32 – 25 M
Chiều sâu hút : Tối đa 6 M
Loại máy móc là máy bơm trục ngang, thân bơm và buồng bơm được gia công bằng gang xám. Trục bơm và cánh bơm được gia công bằng thép không gỉ.
Một số ứng dụng của loại máy như:
– Bơm cấp nước cho các nhà mặt phố máy, xí nghiệp
– Bơm nước sạch đối với vận hành sinh hoạt, chế tạo
– Bơm tăng áp đối với những nhà mặt phố dư án.
– dùng cho một số công trình phụ trợ dân sinh
– dùng trong các hệ thống bơm thoát nước…
Với rất nhiều ứng dụng này, bơm CD67 nói riêng và các loại máy bơm dân dụng nhìn chung được ứng dụng rất nhiều. Bên cạnh đó hãng máy bơm của thương hiệu tsurumi là bơm dạng chìm và chuyên dụng hút nước thải, bùn loãng…
Đây đều là một số loại máy móc nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, và được phân phối về Việt Nam. Công ty cổ phần matra quốc tế công ty chúng tôi là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các loại máy đại lý từ nước ngoài. Công ty chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho người tiêu vận hành những sản phẩm chính hãng và chất lượng nhất. Hãy ghé qua địa chỉ showroom của chúng tôi ở 238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội để xem trực tiếp một số sản phẩm. Với đội ngũ NVKD tư vấn giàu bí quyết và nhiệt tình sẽ giúp người sử dụng chọn được sản phẩm ưng ý và hợp nhất. Hãy đến cửa hàng hotline: 0983.480.878 để mua được hàng chính hãng với giá cả tốt nhất.

>> Có thể bạn quan tâm: http://maybomnuoccongnghiep.org/binh-tich-ap-varem-500-lit.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.