Hệ thống gas Hiện nay đang được yêu thích và hưởng dụng rất nhiều trong các nhà hàng, khách sạn.bạn đều biết gas là một dòng nhiên liệu sạch, không gây ô nhiễm môi trường và đang được sử dụng rộng rãi. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng gas an toàn. Vậy làm thế nào để sử dụng gas an toàn và đúng cách nhất hãy cùng theo dõi thông tin dưới đây nhé.

>> Nhà cung cấp gas : http://gaspetro.vn/nha-cung-cap-gas-cong-nghiep-tai-ha-noi.html
1. Trước khi hưởng dụng gas
– Trước khi sử dụng bếp gas công nghiệp, bạn cần kiểm tra hầu hết các thiết bị gas cung cấp và hưởng dụng để chắc chắn an toàn.
– Đặt bình gas đứng thẳng ơ nới thoáng khí cách xa nơi có cơ hội gây cháy như nguồn điện hoặc lửa trần 1,5m.
–  Trang bi bếp công nghiệp, bình gas và các phụ kiện có liên quan chắc chắnmột số tiêu chuẩn an toàn, siết chặt các khớp nối giữa dây dẫn với các van.
– Không để thiết bị đè lên dây dẫn mềm, cũng không để dây dẫn mềm đè lên bếp gas hoặc gần bếp quá.
– Không hưởng dụng nguồn lửa để mồi bếp.
2. Trong quá trình sử dụng
–Khi đun nấu phải trông coi, không để các vật cháy như giẻ lau, đồ nhựa gần bếp đun.
– Để chắc chắn an toàn tránh rò rỉ gas trong quá trình sử dụng bếp công nghiệp,
3. Sau khi sử dụng

>> https://hethonggas.vn/sua-chua-bao-tri-he-thong-gas/
–Không được tự ý tháo gỡ hoặc tháo van bình gas.
– Khi hưởng dụng xong bếp gas công nghiệp phải luôn khóa luôn các van và tắt điều áp trên hệ thống đáp ứng và khóa van của thiết bị hưởng dụng.
– Đun nấu xong với bếp gas công nghiệp, phải đóng van xả khí ở bình gas trước, sau đó mới tắt hết lửa ở bếp và các nguồn nhiệt gần đó.
– Khi thay van bình gas mới hãy đề nghị nhân viên của Đại lý kiểm tra rò rỉ gas tại các vị trí như cổ bình, điều áp ống dẫn.
– Tại các địa điểm tại đun nấu nên để sẵn các bình chữa cháy.
Trên đây là một số hướng dẫn giúp quý khách sử dụng bình gas công nghiệp một bí quyết an toàn nhất. nếu như gặp phải một số sự cố nguy hiểm hơn hãy liên hệ với những NVKD kỹ thuật có sự trải nghiệm. không nên tự ý xem xét sửa chữa nhằm tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.
Hiện nay, có rất nhiều đơn vị chuyên xây dựng cài đặt đặt, xây một hệ thống gas công nghiệp cũng như sửa chữa bảo trì hệ thống. Để tìm hiểu thêm chi tiết hãy liên lạc với tất thẩy chúng tôi – Lửa Việt Gas. nhà thầu thi công hệ thống gas danh tiếng và chất lượng Hiện nay. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tất thẩy chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất. Mọi thông báo vui lòng liên hệ hotline: 0977041136 hoặc biên soạn thêm thông tin tại đây: https://hethonggas.vn/xay-lap-he-thong-cap-gas-cong-nghiep/

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.