Barolo là một trong những thành phố nhỏ dại thuộc khoanh vùng Piedmont nằm phía tây bắc Italy, khét tiếng nhân loại với Các loại vang đỏ được thiết kế từ nho Nebbiolo.

Vùng Barolo mở rộng vào Những xã Castiglione Falletto, Serralunga d'Alba & một bộ phận của vùng thuộc Những xã Cherasco, Diano d'Alba, Grinzane Cavour, La Morra, Monforte d'Alba, Novello, Roddi, Verduno, tất cả đều thuộc tỉnh Cuneo. khu vực này chỉ có Các vườn nho, được trồng thiết yếu bên trên vùng đất là đá vôi, đất sét and bên trên Những ngọn đồi có độ dốc thích hợp. đặc biệt vùng đất này chỉ trồng một giống nho Nebbiolo và sẽ cho ra một loại các loại rượu vang ngon rất tốt trái đất, với nồng độ axit and tamin cao thường có Các hương thơm nhẹ tương tự như nhựa thuốc lá, hoa hồng, dâu tây chín, hoa violet and mùi nấm mèo cục.

Trước đây, quy trình chế tạo rượu nho tại vùng Barolo thông qua một giai đoạn khá dài & phức hợp. bọn họ cho nho vào Những bể chứa và thùng gỗ sồi lớn để ủ and mất khoảng 10 năm để làm mềm. cho đến lúc lên men rượu, lại mất thêm 3 tuần nữa để lọc and đào thải bã nho. bạn ta lại liên tiếp ủ rượu nho trong số những thùng gỗ sồi lớn trong nhiều năm liền, thậm chí thời giờ có thể là từ 12 đến 20 năm. Giai đoạn này đc gọi với 1 thuật ngữ là “dự trữ”, Có nghĩa là rượu bây giờ mang chất lượng cao hơn thông thường, hoặc rượu vang có ở tuổi lúc trước đc đẩy ra thị phần.

Đạt đến thời điểm đó, rượu sẽ tuyệt hơn mà họ gọi đây là giai đoạn lão hóa. nhưng thời buổi này, để đáp ứng được mùi vị nước ngoài, để khẩu vị đặc trưng của nho mang trong mình một đẳng cấp tân tiến & nhất là khiến cho chúng ta dễ uống hơn, fan ta đã hạn chế thời giờ lên men tối đa là 10 ngày & chứa rượu vang trong những thùng gỗ sồi nhỏ tuổi của Pháp với thời giờ ủ cũng không hề dài nữa. Những hiệu quả cho thấy thêm rằng đẳng cấp làm rượu vang truyền thống so với sang trọng làm rượu vang hiên đại đã rút ngắn quy trình, mà ví dụ là Những loại rượu vang thuộc vùng Barolo mang khẩu vị gỗ sồi khác lạ hơn hương vị của rượu vang trước kia. điều này gây nên nhiều tranh cãi trong giới sành rượu vang, vì người ta có nhu cầu sản xuất rượu vang phối kết hợp tuy nhiên song với hai đẳng cấp truyền thống lịch sử & văn minh.

Vùng Barolo là một trong những thành phố của quả đât rượu vang khét tiếng. đấy là thành phố được xứng danh là "vua của các loại rượu vang ngon và rượu vang của các vị vua". ngoài những vùng đất này còn chiếm hữu Các danh lam thắng cảnh đẹp lung linh. Barolo thực tế chỉ là 1 thị trấn nhỏ dại nhưng có rất danh lam thắng cảnh. Những vùng nông thôn cùng bề mặt Barolo là rất ngoạn mục. nếu như bạn lãng quên đến rượu vang, cũng có rất nhiều thứ khác để xem hoặc làm tại vùng đất Barolo đầy mục tiêu Du Lịch này.

Điểm danh lam thắng cảnh trong thành phố là lâu đài Falletti, nó nằm ngay trung tâm thị trấn. Lâu đài Falletti có chứa một số điểm tham quan mê hoặc, bao gồm tất cả cả một viện bảo tàng & một kho dự phòng rượu vang rất chi là cuốn hút. Lâu đài được xây dựng vào thế kỷ thứ 10 như là 1 trong pháo đài để bảo quản and chống lại sự cướp tách, xâm lược của tín đồ Hungary.

một vài nơi khét tiếng nhất của Barolo mà ví dụ là vườn nho, nằm ngay bên ngoài thị trấn. Chẳng hạn như vườn nho Cannubi nằm trên sườn đồi phía bên phải hướng về phía nam của thị trấn trên đường từ thị trấn Alba. nơi đây tập trung không ít siêu thị rượu vang tốt nhất trong thành phố và một vài đơn vị sản xuất vang nổi tiếng với phòng nếm thử rượu vang. Nhiều giữa những shop này còn có tuổi thọ khá lâu mà thương hiệu đã có chứng minh từ Những năm 1980. Chủ sở hữu của shop rượu vang thường có chai mở sẵn cho khác nước ngoài nếm & cũng có thể mở một chai mới cho quý khách nếm theo yêu cầu. có thể nói một đơn vị sản xuất nổi trội nhất với phòng nếm nằm trong thị trấn là Marchesi di Barolo.

tham khảo mua rượu vang: http://lucas.com.vn/

Điểm dừng chân tiếp tục được xem là ở thị trấn La Morra, một trong số danh lam thắng cảnh của Langa- một khoanh vùng đồi núi thấp ở phía nam and phía đông của con sông Tanaro trong tỉnh Cuneo khu vực miền bắc Italy. Những ngọn đồi thông suốt ngọn đồi ngoạn mục trông có vẻ như chúng đang đuổi theo nhau. gần đây cũng khét tiếng với rượu vang, pho mát and mộc nhĩ cục.

chuyển sang Những thị trấn Alba, gần đây được mệnh danh là "Thị trấn của trăm ngọn tháp" nổi tiếng với hội chợ nấm mèo cục trắng quốc tế ra mắt vào mỗi năm. Hay tản bộ qua trung tâm lịch sử hào hùng and khoanh vùng bán buôn dọc theo Maestra Via cũng thật là hấp dẫn.

Vùng đất của rượu vang và danh lam thắng cảnh

Quang cảnh bao quát vùng trồng và chế tạo rượu vang.

Lối đi chung giữa hai vườn nho

Lâu đài Falletti

Hầm rượu vang và rượu vang được giữ Một trong những thùng gỗ sồi.

Các chai vang cổ.

Phòng nếm thử rượu vang dùng cho du khách.

Lối vào khu vực chế tạo rượu vang lớn nhất tại vùng Barolo.

Lối đi dạo bé dại hẹp trong thị trấn Barolo.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.